(+84) 247 109 9656

Tư vấn & triển khai giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Dịch vụ an ninh mạng trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp tổng thể cho tổ chức, doanh nghiệp.

Nhận tư vấn
Tư vấn & triển khai giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trong nền kinh tế số, doanh nghiệp cần không ngừng cải tiến sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu và hành vi người dùng thay đổi liên tục. Mặt khác, các rủi ro an ninh mạng ngày càng tăng cao, môi trường DevOps năng động khiến các công cụ và phương pháp bảo mật cũ trở nên phân mảnh, thiếu tính thống nhất, và không mang lại hiệu quả tương xứng với chi phí.

Giải pháp an ninh mạng toàn diện của CyStack được thiết kế để giải quyết những nút thắt an ninh của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ.

CMSS giúp Startup và SME đạt được mục tiêu bảo mật trong khi vẫn giữ vững tốc độ phát triển sản phẩm bằng cách đồng hành cùng doanh nghiệp để nâng cao bảo mật, giảm thiểu rủi ro an ninh, ngăn chặn tấn công mạng và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất.

Giải pháp an ninh mạng toàn diện của CyStack được thiết kế để giải quyết những nút thắt an ninh của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ.

Giải pháp thống nhất cho IT Security

Khám phá lợi ích nổi bật của giải pháp an ninh mạng trọn gói từ CyStack

Góc nhìn tổng quan về an toàn thông tin trong tổ chức

Thông qua đánh giá toàn bộ hệ thống CNTT bao gồm các tài sản số hữu hình và vô hình, nhà quản lý có thể nắm được thực trạng bảo mật của tổ chức. Các báo cáo kỹ thuật của CyStack được biên dịch sang ngôn ngữ kinh doanh, giúp doanh nghiệp hiểu được nguy cơ tiềm ẩn của từng thành phần, từng lỗi bảo mật.

item.title

Dò quét tất cả các bề mặt tấn công và đầu vào của tin tặc

Với các công cụ dò quét tiên tiến và kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia CyStack, doanh nghiệp có thể phát hiện và nâng cao bảo mật cho tất cả các bề mặt tấn công khả thi mà tin tặc sử dụng, bao gồm các thành phần khó phát hiện như API, cấu hình hệ thống, dịch vụ máy chủ. Ngoài ra, các bề mặt tấn công quan trọng phổ biến như website, mobile app, SaaS được tập trung nguồn lực tối đa nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

item.title

Phát hiện lỗi bảo mật nhanh nhất, nhiều nhất có thể

Với sự hỗ trợ của công cụ độc quyền CyStack WhiteHub và Vulnerability Management, chúng tôi có thể tìm ra lỗi bảo mật nhanh nhất, nhiều nhất có thể, và phân loại chúng theo mức độ ưu tiên. Đồng thời gửi báo cáo tới doanh nghiệp ngay khi có lỗ hổng mới vừa được phát hiện. Bằng cách này, doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ, nâng cao tối đa khả năng phòng chống các cuộc tấn công an ninh mạng của tin tặc.

item.title

Bảo mật song hành cùng DevOps và Business

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế số, bảo mật sẽ không còn ý nghĩa nếu nó làm chậm quá trình phát triển sản phẩm và tốc độ phát triển của công ty. Dịch vụ của CyStack hỗ trợ tối đa bộ phận IT Security bằng cách phát hiện và báo cáo lỗ hổng liên tục và nhanh nhất với công nghệ Crowdsourced Security, ngay cả khi ứng dụng đang được nâng cấp hoặc thay đổi. Qua đó doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực cho phát triển sản phẩm, đồng thời tăng tốc kinh doanh.

item.title

Giải pháp tổng thể, bảo vệ trọn vẹn

Mục tiêu của chúng tôi là bảo mật tất cả các thành phần có thể xuất hiện rủi ro an toàn thông tin trong doanh nghiệp.

Tư vấn giải pháp tổng thể

Tư vấn giải pháp tổng thể

Chuyên gia CyStack tư vấn cho khách hàng giải pháp và lộ trình tối ưu nhất, dựa vào quy mô và đặc thù của doanh nghiệp.

Triển khai an ninh mạng <br> đa tầng

Triển khai an ninh mạng
đa tầng

CyStack triển khai giải pháp an ninh cho toàn bộ tổ chức, tích hợp chuyên gia uy tín và các công cụ bảo mật hàng đầu.

Khắc phục lỗ hổng bảo mật <br> và sự cố ATTT

Khắc phục lỗ hổng bảo mật
và sự cố ATTT

Xử lý triệt để sự cố ATTT, lỗ hổng bảo mật, các lỗi an ninh và lỗi cấu hình kém bảo mật của khách hàng.

Nâng cấp bảo mật Website <br> & Server

Nâng cấp bảo mật Website
& Server

Kiểm tra và tăng cường bảo mật cho tất cả trang web và máy chủ của bạn, hỗ trợ khắc phục lỗi bảo mật.

Kiểm thử môi trường IT & <br> hạ tầng Cloud, API

Kiểm thử môi trường IT &
hạ tầng Cloud, API

Kiểm tra bảo mật cho môi trường IT, hạ tầng đám mây. Kiểm thử bảo mật API, IoT theo nhu cầu.

Bảo mật SaaS, Mobile App

Bảo mật SaaS, Mobile App

Kiểm tra bảo mật và nâng cao bảo mật cho ứng dụng SaaS, Mobile App - hỗ trợ Android và iOS.

Ngăn chặn rủi ro nội bộ

Ngăn chặn rủi ro nội bộ

Sử dụng công nghệ EDR để giám sát an ninh, bảo mật máy tính nhân viên, và ngăn chặn rủi ro nội bộ như Virus, Endpoint Malware, Phishing.

Thiết lập & Giám sát tuân thủ <br> chính sách an ninh

Thiết lập & Giám sát tuân thủ
chính sách an ninh

Thiết lập chính sách an ninh dữ liệu cho toàn bộ tổ chức với Blacklist và Whitelist: Quản lý máy trạm, USB, phần mềm độc hại, bản quyền, HĐH,..

Báo cáo định kỳ

Báo cáo định kỳ

Báo cáo định kỳ giúp nhà quản lý nắm bắt tình trạng an ninh tổng thể của toàn bộ tổ chức chỉ trong 5 phút.

An ninh mạng cho SME và Startup

Dịch vụ an ninh mạng CyStack là giải pháp an toàn thông tin hoàn hảo dành cho startup với các ưu điểm vượt trội.

Thấu hiểu sự khác biệt

Thấu hiểu sự khác biệt

Mỗi SME, Startup có một mô hình kinh doanh và hệ thống riêng, vì thế yếu tố bảo mật cần được thiết kế dựa theo triết lý của doanh nghiệp. Chuyên gia CyStack tiến hành đánh giá toàn bộ hệ thống của tổ chức để đưa ra chiến lược bảo mật hợp lý nhất. Quá trình kiểm tra bao gồm: website, máy chủ, mạng nội bộ, cấu trúc dữ liệu, cơ sở hạ tầng cloud IT/IoT.

Công nghệ vượt trội

Công nghệ vượt trội

Với tinh thần luôn tiên phong đón đầu các công nghệ bảo mật trên thế giới, CyStack triển khai cho khách hàng các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Kết hợp công cụ độc quyền từ CyStack như CyStack Platform, WhiteHub, CyStack Scan, VM, tới các công cụ bản quyền từ các nhà cung cấp hàng đầu khu vực như Burp Suite, Nessus, IBM Security AppScan.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Chi phí là một yếu tố quan trọng với các Startup đang trong giai đoạn tăng tốc bứt phá. CyStack luôn ứng dụng những công cụ và giải pháp khoa học giúp cắt giảm tối đa chi phí trong khi vẫn giữ vững hiệu quả bảo mật cao. Các công nghệ như Crowdsourced Security và CyStack Platform, CyStack Apps giúp doanh nghiệp sử dụng ngân sách bảo mật hiệu quả hơn.

Nhân sự IT Security

Nhân sự IT Security

Bộ phận chuyên trách bảo mật tuy quan trọng nhưng thường là ưu tiên sau của các doanh nghiệp khởi nghiệp, và nhân tài trong ngành ATTT cũng rất giới hạn. CyStack cung cấp những chuyên gia hàng đầu trong ngành, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn lực ATTT chất lượng cao để đạt mục tiêu bảo mật mà không cần nhân sự chuyên môn. Các chuyên gia an ninh mạng của CyStack sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên quản trị hệ thống, nhân viên lập trình, nhân viên IT để đảm bảo an ninh.

Ông Nguyễn Hồng Thái

“Nhờ có CyStack lo vấn đề bảo mật, chúng tôi có thể tập trung nguồn lực vào công việc kinh doanh và phát triển sản phẩm.”

Ông Nguyễn Hồng Thái

Ông Nguyễn Hồng Thái

CTO, VNTRIP

Quy trình triển khai giải pháp an toàn thông tin

Sau khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, CyStack sẽ chủ động liên hệ với khách hàng qua SĐT đã đăng ký để khảo sát nhu cầu triển khai ATTT cụ thể để hiểu rõ hơn về mục tiêu bảo mật của tổ chức

01

Questionnaires

(1-2 ngày làm việc)

CyStack gửi biểu mẫu khảo sát nhu cầu và mục tiêu An toàn thông tin của tổ chức, doanh nghiệp. Khách hàng cung cấp thông tin thông qua biểu mẫu.

02

System Evaluation

(2-4 ngày làm việc)

Chuyên gia CyStack tiến hành đánh giá toàn bộ hệ thống của khách hàng và đưa ra kế hoạch triển khai cùng báo giá sơ bộ.

03

Contract Signing

(13-5 ngày làm việc)

Bên A, bên B thống nhất các hạng mục, điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác.

04

Security Testing

(7-14 ngày làm việc)

Đánh giá an toàn thông tin toàn bộ hệ thống lần 1. Báo cáo và hỗ trợ khắc phục lỗ hổng được gửi tới cho team IT hoặc Security của tổ chức ngay khi đợt kiểm tra hoàn thành để khắc phục lỗ hổng & điểm yếu bảo mật của hệ thống.

05

System Monitoring

(24/7)

Triển khai giám sát an toàn thông tin cho các mục tiêu quan trọng của tổ chức như website, ứng dụng mobile, ứng dụng SaaS, máy chủ, hạ tầng IT, các dịch vụ lưu trữ và giải pháp đám mây.

06

Reports

(Ngày 25-30 hàng tháng)

Gửi báo cáo hàng tháng cho khách hàng, bao gồm tình trạng an ninh và hiệu năng của hệ thống, các sự cố phát hiện được, thời điểm ghi nhận sự cố, các yếu tố rủi ro.

07

Continuous Security

(Liên tục)

Hoạt động bảo mật của CyStack được thực hiện liên tục và song song với quá trình phát triển sản phẩm/vận hành doanh nghiệp thông qua các công nghệ hàng đầu như CyStack Platform và Crowdsourced Security.

Tại sao chọn CyStack?

Chúng tôi cam kết mang tới những giá trị thiết thực và tốt nhất tới khách hàng!

Năng lực chuyên môn

Năng lực chuyên môn

CyStack tự hào khi có đội ngũ chuyên gia bảo mật hàng đầu tại Việt Nam với các thành tích được công nhận trên trường quốc tế như Hall of Fame của Microsoft, Dell, Deloitte, D-link; hội thảo chuyên đề BlackHat USA, T2, XCon XFocus.

Làm chủ công nghệ

Làm chủ công nghệ

Chúng tôi làm chủ 99% các công nghệ cốt lõi được sử dụng để phát triển sản phẩm, giải pháp tới tay khách hàng. Do đó có thể thiết kế các giải pháp tùy chỉnh theo từng doanh nghiệp hiệu quả hơn so với Reseller.

Uy tín được kiểm chứng

Uy tín được kiểm chứng

Trải qua 3 năm hoạt động, CyStack đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, lớn và nhỏ. Sự tin tưởng của đối tác khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.

Crowdsourced Security Platform™

Crowdsourced Security Platform™

Niềm tự hào của CyStack là công nghệ và nền tảng Bảo mật cộng đồng đã tạo ra bước ngoặt mang tính đột phá cho thị trường ATTT tại Việt Nam. Giúp nhiều doanh nghiệp kết nối với các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

1500+ chuyên gia liên kết

1500+ chuyên gia liên kết

Với hơn 1500 chuyên gia bảo mật liên kết với nền tảng và tiếp tục tăng, CyStack tự tin có thể cung cấp giải pháp và dịch vụ bảo mật hiệu quả hàng đầu trên thị trường về mảng Offensive Security, Blackbox Pentest, Managed Bug Bounty.

Chuẩn bảo mật quốc tế

Chuẩn bảo mật quốc tế

Sản phẩm và giải pháp của CyStack xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn, hình mẫu bảo mật hiệu quả và đã được kiểm chứng trên trường quốc tế như OWASP, MITRE ATT&CK. CyStack hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu bảo mật của bạn và đối tác - khách hàng - nhà đầu tư.

Doanh nghiệp tiên phong

Doanh nghiệp tiên phong

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm, và ứng dụng các công nghệ mới để cải thiện sản phẩm, dịch vụ của mình. CyStack cũng là một trong số các doanh nghiệp đời đầu được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ, sản phẩm An toàn thông tin của Bộ TT&TT.

Make in Vietnam

Make in Vietnam

Sản phẩm và giải pháp của CyStack được thiết kế hoàn toàn tại Việt Nam, hưởng ứng phong trào “Make in Vietnam” của Bộ trưởng bộ TT&TT với khát vọng mang sản phẩm của Việt Nam ra trường quốc tế và cạnh tranh công bằng với các sản phẩm ngoại nhập.

Không ngừng cải tiến

Không ngừng cải tiến

Tại CyStack, chúng tôi tin rằng thay đổi là yếu tố sống còn trong thời buổi kinh tế số. Các công nghệ, sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của CyStack luôn được thay đổi, cải tiến để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất từ thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thiết thực cho KH.