(+84) 247 109 9656

Nền tảng bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp

Giải phóng hàng chục giờ làm việc mỗi tháng cho đội ngũ IT Security với CyStack Platform.

Đăng ký dùng thử
Nền tảng bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp

CyStack Platform là gì?

Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ phải đối mặt với nhiều thách thức về an toàn, an ninh mạng. Với mỗi thiết bị công nghệ được thêm vào tổ chức, lại làm gia tăng nguy cơ rủi ro mất an toàn thông tin. Hệ thống thông tin trong doanh nghiệp ngày càng lớn, và các cuộc tấn công của tin tặc ngày càng khó đoán. Cần một phương pháp tổng quát để có thể quản lý, giám sát các tài nguyên số để ngăn chặn kịp thời các rủi ro mạng.

CyStack Platform là gì?

CyStack Platform là nền tảng trực quan hóa và tự động hóa an ninh mạng. CP cung cấp cho lãnh đạo và người vận hành hệ thống thông tin của doanh nghiệp một bức tranh toàn cảnh về tình trạng an ninh: các tài nguyên số hiện có, các rủi ro an ninh đang phải đối mặt, chỉ số an toàn thông tin để doanh nghiệp có thể đưa ra các giải pháp để quản lý rủi ro an ninh thông tin tốt hơn.

10+

ứng dụng bảo mật

2000+

tài nguyên số

1000+

rủi ro đã chặn

5000+

lưu lượng mạng đã phân tích

Những lợi ích của CyStack Platform

Nền tảng an ninh mạng thống nhất

Nền tảng an ninh mạng thống nhất

CyStack Platform là nền tảng thống nhất mọi hoạt động an ninh mạng trong tổ chức được thiết kế dựa trên nguyên lý trực quan hóa hệ thống CNTT và tự động hóa quy trình bảo mật. Mỗi ứng dụng thuộc nền tảng đều có một nhiệm vụ chuyên biệt từ quản lý thiết bị & tài sản số, theo dõi lưu lượng mạng và phát hiện bất thường, dò quét lỗi bảo mật tới quản lý lỗ hổng, giám sát cấu hình hệ thống & tuân thủ chính sách an ninh.

Thông tin minh bạch và chuẩn hóa

Thông tin minh bạch và chuẩn hóa

Bằng cách thu thập dữ liệu hệ thống và chuẩn hóa theo các hạng mục, CyStack Platform đóng vai trò là một nguồn thông tin minh bạch duy nhất (Single source of truth) dành cho mọi phòng ban và cấp bậc trong công ty. CP cho phép IT và Security phối hợp hiệu quả, cấp quản lý có cái nhìn sâu sắc về tình trạng an ninh hệ thống và đưa ra những quyết định sáng suốt vào đúng thời điểm.

Tự động hóa bảo mật

Tự động hóa bảo mật

Với ứng dụng Quản lý lỗ hổng của CyStack, nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt và xử lý tất cả các lỗ hổng bảo mật trong doanh nghiệp, từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm dò quét tự động và kiểm thử xâm nhập thủ công (thông qua dịch vụ Pentest Audit hoặc Chương trình Bug Bounty). Tính năng Assign & Automation cho phép giao việc tới từng phòng ban, cá nhân cụ thể và tự động hóa quy trình xử lý lỗ hổng.

Kết nối với nguồn nhân lực chất lượng cao

Kết nối với nguồn nhân lực chất lượng cao

Tích hợp với WhiteHub Platform - Nền tảng kết nối doanh nghiệp với cộng đồng chuyên gia bảo mật thông qua chương trình bảo mật Bug Bounty. Với WhiteHub Bug Bounty, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận hàng trăm chuyên gia tài năng giúp phát hiện các lỗi bảo mật nguy hiểm trước khi tin tặc tìm ra và tấn công. WhiteHub được tích hợp với CyStack Platform mang lại khả năng quản lý bảo mật mạnh mẽ.

Cách thức hoạt động

0

0 Thu thập và xử lý thông tin

Sự thành bại của hệ thống giám sát bảo mật phụ thuộc một phần không nhỏ vào công đoạn thu thập và xử lý thông tin. Với 3 phương pháp C-Agent, Network Sensor, và Internet Agent đặc trưng, CyStack Platform có khả năng thu thập đầy đủ thông tin về các tài nguyên số. Qua đó phân loại, chuẩn hóa và làm sạch thông tin để cung cấp cho người dùng các thông tin của hệ thống IT một cách đầy đủ và có ý nghĩa thông qua Dashboard ứng dụng.

Thu thập và xử lý thông tin
1

1 Giám sát hệ thống liên tục

Với các máy quét hoạt động trên môi trường đám mây, CyStack Platform cung cấp khả năng dò quét liên tục 24/7 để phát hiện các dấu hiệu, rủi ro, và các lỗ hổng bảo mật của hệ thống. Các thông số của thiết bị như phần mềm, phần cứng, người dùng, tiến trình đang chạy được ghi nhận và phản hồi liên tục. Các nguy cơ với website, API, server cũng được dò quét bởi Internet Agent, cung cấp góc nhìn hệ thống dưới con mắt của Hacker.

Giám sát hệ thống liên tục
2

2 Phát hiện và phản hồi sự cố

Quản trị viên hệ thống được cảnh báo ngay khi CyStack Platform phát hiện thấy các dấu hiệu bất thường, lỗ hổng bảo mật, hoặc các sự cố xảy ra trên hệ thống IT. Nhà quản lý có thể nắm bắt được các thông tin quan trọng về rủi ro và quản lý bảo mật với Vulnerability Management.

Phát hiện và phản hồi sự cố

CyStack Apps

Khám phá các ứng dụng hàng đầu trên nền tảng an ninh mạng CyStack.

AI

Asset Inventory

Quản lý toàn bộ tài sản CNTT trong tổ chức, trực quan và liên tục.

CI

Certificate Inventory

Dò quét lỗ hổng bảo mật cho website & máy chủ dịch vụ.

WBB

WhiteHub Bug Bounty

Quản lý chương trình Săn lỗi nhận thưởng, hợp tác với cộng đồng 1500+ chuyên gia bảo mật

VM

Vulnerability Management

Rà quét - Phân Loại - Quản lý khắc phục lỗ hổng bảo mật.

EDR

Endpoint Detection & Response

Phát hiện và phản hồi các mối đe dọa an ninh mạng trong mạng nội bộ. Phòng chống thất thoát dữ liệu.

CM

Continuous Monitoring

Giám sát liên tục và cảnh báo các nguy cơ an toàn thông tin ngay lập tức.

WVS

Web Vulnerability Scanning

Dò quét lỗ hổng bảo mật cho website & máy chủ dịch vụ.

Nền tảng bảo mật đám mây

CyStack Platform và CyStack Apps được xây dựng trên nền tảng đám mây. mang lại nhiều lợi ích hơn, với chi phí tiết kiệm hơn.

Không cần mua & bảo quản thiết bị

Không cần mua & bảo quản thiết bị

Doanh nghiệp không cần mua và duy trì, bảo quản bất kỳ một thiết bị phần cứng nào. Giảm thiểu rủi ro thiết bị hư hỏng gây gián đoạn công việc.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Chi phí sử dụng CyStack Platform được tính theo nhu cầu sử dụng thực tế và được phân phối qua đám mây, giúp tiết kiệm chi phí vận hành bảo mật cho doanh nghiệp.

Mở rộng không giới hạn

Mở rộng không giới hạn

Bạn có thể sử dụng CyStack Platform ngay lập tức, và tiếp tục sử dụng khi doanh nghiệp lớn dần. Khả năng thêm người dùng, thêm thiết bị không giới hạn.

Dữ liệu cập nhật

Dữ liệu cập nhật

Kho dữ liệu mã độc và lỗ hổng của CyStack được cập nhật hàng ngày, mang lại sức mạnh cho các máy quét phát hiện các rủi ro an ninh mới nhất trên thị trường.