Company

Locker sắp tích hợp công nghệ xác thực không mật khẩu của VinCSS

CyStack Avatar

CyStack Editor

Content Executive @ Marketing Team|March 28, 2023

CyStack vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với VinCSS để ứng dụng công nghệ xác thực không mật khẩu chuẩn FIDO2 quốc tế vào trình quản lý mật khẩu Locker. Với công nghệ này, Locker sẽ trở thành một trong những phần mềm quản lý mật khẩu có độ an toàn cao nhất thế giới.

Đưa xác thực không mật khẩu đến gần hơn với người Việt

Dữ liệu là tài sản quan trọng của doanh nghiệp, đặc biệt là trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay. Do đó, việc bảo mật dữ liệu đang trở thành vấn đề cốt lõi để tổ chức phát triển an toàn, bền vững. Sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu để bảo mật dữ liệu doanh nghiệp là một giải pháp quen thuộc, tuy nhiên, giải pháp ấy đang cần áp dụng công nghệ mới để đạt mức an toàn cao hơn, thậm chí là cận tuyệt đối.

Vào ngày 13/07/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần CyStack Việt Nam (CyStack) đã ký kết thỏa thuận với Công ty Cổ phần An ninh mạng VinCSS (VinCSS) trong khuôn khổ Toạ đàm xác thực không mật khẩu “Make in Việt Nam”. Theo đó,  giải pháp phần mềm quản lý mật khẩu Locker của CyStack sẽ được tích hợp công nghệ xác thực mạnh không mật khẩu chuẩn FIDO2 quốc tế của VinCSS. Được biết, xác thực mạnh không mật khẩu theo tiêu chuẩn FIDO2 đang là xu hướng xác thực tất yếu của tương lai, được hầu hết các tập đoàn hàng đầu thế giới như Microsoft, Apple, Paypal, Samsung hưởng ứng, áp dụng.

 “VinCSS luôn sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp để mang xác thực không mật khẩu đến gần hơn, bảo vệ người Việt một cách toàn diện hơn trên không gian số”. Ông Đỗ Ngọc Duy Trác, CEO VinCSS chia sẻ.

Nâng cao trải nghiệm người dùng, trở thành trình quản lý mật khẩu an toàn bậc nhất

Ông Nguyễn Hữu Trung, Founder và CEO CyStack cho biết “Việc lưu trữ và chia sẻ các thông tin bí mật như mật khẩu tiềm ẩn nhiều rủi ro khi không được thực hiện đúng cách. CyStack phát triển trình quản lý mật khẩu Locker với mục tiêu giúp người dùng giải quyết triệt để vấn đề này. Áp dụng công nghệ xác thực không mật khẩu là một phần của quá trình nâng cao tính an toàn của sản phẩm và tăng trải nghiệm người dùng.” 

Khi hợp tác với VinCSS, một thành viên của liên minh xác thực trực tuyến thế giới (FIDO Alliance) với các sản phẩm dịch vụ được Microsoft và nhiều tổ chức tin tưởng, khuyến nghị sử dụng, CyStack hứa hẹn sẽ nâng cấp tính năng bảo mật cấp độ cao hơn nữa cho các giải pháp của mình nhờ tích hợp công nghệ xác thực mạnh không mật khẩu chuẩn FIDO2 quốc tế do VinCSS phát triển. Cụ thể, công nghệ này sẽ đưa ra một tùy chọn đăng nhập không mật khẩu, giúp loại bỏ hoàn toàn Master password khỏi trình quản lý mật khẩu Locker của CyStack, hạn chế đến mức tối đa rủi ro tấn công lừa đảo, chiếm đoạt mật khẩu. 

Bên cạnh áp dụng cho nâng cấp trình quản lý mật khẩu, sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp hứa hẹn sẽ đến cho thị trường những giải pháp an ninh bảo mật “make in Việt Nam” vừa tối ưu độ an toàn mà còn nâng cao trải nghiệm sử dụng tinh gọn. Thừa kế những tính năng ưu việt của xác thực không mật khẩu tiêu chuẩn FIDO2, người dùng sẽ không phải mất thời gian, công sức để tạo, nhớ, quản lý mật khẩu mà quá trình xác thực, truy cập sẽ trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều với thao tác đơn giản

Về xác thực không mật khẩu chuẩn FIDO2 quốc tế

Xác thực không mật khẩu chuẩn FIDO2 quốc tế là giải pháp định danh truy cập có độ an toàn cao bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Công nghệ này đem đến trải nghiệm sử dụng tiện lợi tinh gọn, bên cạnh đó là tiết kiệm phí vận hành đến 14% và tăng 20% hiệu quả chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp.

Về trình quản lý mật khẩu Locker

Trình quản lý mật khẩu Locker là giải pháp giúp lưu trữ và quản lý tất cả mật khẩu của người dùng tại một kho dữ liệu duy nhất, bảo mật và riêng tư. Locker giúp giải bài toán “mật khẩu mạnh thì khó nhớ, mật khẩu dễ nhớ thì không đủ an toàn” với công nghệ mã hóa dữ liệu cấp cao, cùng các công cụ giúp tạo mật khẩu mạnh và giám sát rò rỉ dữ liệu.

Locker là một trong những trình quản lý mật khẩu hàng đầu hiện nay về bảo mật ví Crypto

Bên cạnh việc lưu trữ mật khẩu an toàn, Locker còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác nhằm gia tăng trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng như:

  • Tự động điền tài khoản và mật khẩu cho các ứng dụng trên di động và các trang web trực tuyến;
  • Công cụ tạo mật khẩu mạnh cho người dùng, giúp ngăn chặn tấn công mật khẩu Brute-force;
  • Kiểm tra mức độ bảo mật của mật khẩu, đưa ra những khuyến nghị phù hợp giúp gia tăng bảo mật cho tài khoản trực tuyến;
  • Chia sẻ mật khẩu an toàn với mã hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện năng suất làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn;
  • Trình tạo mã xác thực hai yếu tố được tích hợp sẵn trong ứng dụng Locker trên điện thoại iOS và Android;
  • Tính năng Offline mode cho phép truy cập ngay cả khi thiết bị di động cài đặt Locker không có kết nối mạng; và nhiều tính năng hữu ích khác.

Trải nghiệm trình quản lý mật khẩu Locker tại đây: https://locker.io/vi/download

Related posts

Legback teams up with CyStack for cutting-edge security in the legal landscape
Legback teams up with CyStack for cutting-edge security in the legal landscape
January 22 2024|Company

Demonstrating proactive security leadership in legaltech, Legback recently collaborated with CyStack to perform comprehensive penetration testing on client applications, allowing the company to identify and remediate vulnerabilities before threats arise. The successful 20-day project involved five skilled testers thoroughly detecting gaps, assessing risks, and providing clear fixing advice to bolster defenses across Legback’s systems. About …

Stringee takes proactive step to bolster system security by partnering with CyStack
Stringee takes proactive step to bolster system security by partnering with CyStack
December 27 2023|Company

From 23/08/2023 to 14/09/2023, Stringee engaged CyStack to perform Penetration Testing on their two applications: Stringee APIs and StringeeX. The main goal of this initiative was to identify security vulnerabilities, evaluate their impact on the web app, comprehensively document all findings in a clear and reproducible manner, and provide recommendations for remediation. The project involved …

Vayana collaborates with CyStack to assess the security of Vayana Debt Platform (VDP)
Vayana collaborates with CyStack to assess the security of Vayana Debt Platform (VDP)
December 21 2023|Company

Vayana commissioned CyStack to perform an audit on their smart contract from November 2nd to November 10th, 2023. A team of four engineers scrutinized the code to evaluate adherence to provided specifications, identify language-specific vulnerabilities, and manually inspect functionality. The audit aimed principally to determine the security, robustness, and proper operation of the smart contract …