Company

CyStack Gia Nhập Hiệp Hội Ứng Dụng Blockchain Toàn Cầu (INATBA)

CyStack Avatar

CyStack Editor

Content Executive @ Marketing Team|April 5, 2023
CyStack là thành viên chính thức của Hiệp hội INATBA

Ngày 30 tháng 06 năm 2022, Hiệp hội INATBA chính thức kết nạp CyStack trở thành thành viên của Hiệp hội.

Blockchain là xu hướng công nghệ đột phá và đang được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ này, việc đảm bảo an toàn an ninh mạng càng trở nên cấp thiết. Việc kết nạp CyStack là một điểm sáng trong hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp của INATBA. Việc này vừa phù hợp với xu thế, đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng các doanh nghiệp thành viên. Với việc gia nhập INATBA, CyStack cũng có thêm động lực tham gia nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự phát triển của công nghệ blockchain. Và hơn thế, CyStack có thêm động lực và trang bị để phát triển và mang lại những sản phẩm, giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho các doanh nghiệp, và từng bước tiến lên trên con đường sứ mệnh của mình.

Giới thiệu về INATBA

Vào năm 2019, Hiệp hội INATBA được thành lập dưới sự hậu thuẫn của Liên minh Châu Âu. Hiện nay INATBA đã có hơn 150 thành viên đến từ 32 quốc gia cùng với sự bảo trợ chuyên môn đến từ những tổ chức, chính phủ từ 19 quốc gia trải khắp các châu lục như châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Hiệp hội được thành lập với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển của blockchain bằng cách tạo ra một diễn đàn toàn cầu tập hợp các ngành công nghiệp, tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý.

Hiệp hội có các nhóm thảo luận và đề xuất chính sách về các mảng:

 • Bảo mật
 • Giáo dục
 • Nhận diện
 • Tác động xã hội và phát triển bền vững
 • Tài chính
 • Tiêu chuẩn hóa

Một số thành viên nổi bật của Hiệp hội bao gồm: IBM, SWIFT, Accenture, Blockchain.com, Hacken, Binance, Cardano Foundation, CoinBase, Global Wealth Strategies….

Link thành viên: https://inatba.org/members/ 

Giới thiệu về CyStack

CyStack là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, an toàn thông tin tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia bảo mật có hơn 8 năm kinh nghiệm và nhiều thành tích nghiên cứu được công nhận rỗng rãi trên thế giới, CyStack đã và đang là đơn vị uy tín cung cấp giải pháp bảo mật cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như Gamania Group, ANTSOMI, MITSUBISHI, ACB, OneMount Group (VinShop, VinID, OneHousing), OpenCommerce Group, Sendo, GoStream, FireApps, Finhay, ONUS.

Sản phẩm và dịch vụ

Mục tiêu của CyStack là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có thể giám sát, phát hiện và ứng phó kịp thời đối với các vấn đề liên quan đến an ninh mạng của doanh nghiệp.

Về sản phẩm

CyStack Platform bao gồm nhiều thành phần khác nhau, mỗi thành phần sẽ giải quyết một vấn đề bảo mật mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, bao gồm: bảo mật ứng dụng, bảo mật mạng, bảo mật endpoint, bảo mật dữ liệu, v.v.

Các sản phẩm thuộc nền tảng CyStack Platform:

 • WhiteHub: nền tảng bảo mật cộng đồng Bug Bounty số 1 tại Việt Nam
 • CyStack Locker: trình quản lý mật khẩu đa nền tảng
 • CyStack Web Security: quét lỗ hổng và giám sát bảo mật ứng dụng web.
 • CyStack Endpoint Security: giải pháp giám sát bảo mật mạng doanh nghiệp và phòng chống thất thoát dữ liệu.
 • CyStack Vulnerability Management: giải pháp quản lý lỗ hổng tổng thể.

Về dịch vụ

CyStack kết hợp trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế của đội ngũ chuyên gia với nền tảng bảo mật mạnh mẽ, mang đến cho doanh nghiệp những đánh giá và chiến lược an ninh mạng với chất lượng hàng đầu, bao gồm cả những chiến lược tối quan trọng như Zero Trust.

Các dịch vụ bảo mật mà CyStack cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ triển khai và quản lý chương trình Bug Bounty.
 • Dịch vụ quản lý lỗ hổng tổng thể Vulnerability Management.
 • Dịch vụ kiểm thử xâm nhập thế hệ mới Next Generation Pentest.
 • Dịch vụ đánh giá tính an toàn của Smart Contract (Smart Contract Audit).
 • Dịch vụ xử lý sự cố an toàn thông tin Incident Response.
 • Cơ sở dữ liệu về mối đe dọa số Threat Intelligence.
 • Dịch vụ tư vấn triển khai hệ thống an toàn trên môi trường đám mây Cloud & Infrastructure Security.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Email: contact@cystack.net

Điện thoại: (+84) 247 109 9656

Địa chỉ: Tầng 4, tòa Tân Hồng Hà, số 317 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Related posts

Legback teams up with CyStack for cutting-edge security in the legal landscape
Legback teams up with CyStack for cutting-edge security in the legal landscape
January 22 2024|Company

Demonstrating proactive security leadership in legaltech, Legback recently collaborated with CyStack to perform comprehensive penetration testing on client applications, allowing the company to identify and remediate vulnerabilities before threats arise. The successful 20-day project involved five skilled testers thoroughly detecting gaps, assessing risks, and providing clear fixing advice to bolster defenses across Legback’s systems. About …

Stringee takes proactive step to bolster system security by partnering with CyStack
Stringee takes proactive step to bolster system security by partnering with CyStack
December 27 2023|Company

From 23/08/2023 to 14/09/2023, Stringee engaged CyStack to perform Penetration Testing on their two applications: Stringee APIs and StringeeX. The main goal of this initiative was to identify security vulnerabilities, evaluate their impact on the web app, comprehensively document all findings in a clear and reproducible manner, and provide recommendations for remediation. The project involved …

Vayana collaborates with CyStack to assess the security of Vayana Debt Platform (VDP)
Vayana collaborates with CyStack to assess the security of Vayana Debt Platform (VDP)
December 21 2023|Company

Vayana commissioned CyStack to perform an audit on their smart contract from November 2nd to November 10th, 2023. A team of four engineers scrutinized the code to evaluate adherence to provided specifications, identify language-specific vulnerabilities, and manually inspect functionality. The audit aimed principally to determine the security, robustness, and proper operation of the smart contract …