Company

Chính thức ra mắt trình quản lý mật khẩu Locker

CyStack logo social

Jenny Duong

Marketing Executive|March 28, 2023

Ngày 15/6/2022, CTCP CyStack Việt Nam chính thức cho ra mắt ứng dụng quản lý mật khẩu Locker – một giải pháp thay thế các phương pháp lưu trữ và quản lý mật khẩu truyền thống, giúp tăng cường bảo mật danh tính trực tuyến và tài sản của người dùng trên môi trường mạng.

Mật khẩu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ các tài khoản trực tuyến, cũng như bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của người dùng trên môi trường mạng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi số lượng tài khoản trực tuyến ngày càng tăng lên, việc quản lý và bảo vệ mật khẩu khỏi những đối tượng xấu trở thành một thách thức không hề nhỏ với người dùng internet.

Những phương pháp lưu trữ mật khẩu truyền thống như lưu vào giấy nhớ, ghi chú trên máy tính, hay thậm chí lưu bằng trình duyệt, phần mềm mặc định trong thiết bị đang bộc lộ những điểm yếu có thể khiến mật khẩu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu. Những phương pháp này thường thiếu mã hóa dẫn tới thiếu bảo mật, hoặc không hỗ trợ đa dạng nền tảng (ví dụ khi người dùng lưu mật khẩu vào trình duyệt Google Chrome thì mật khẩu đó sẽ không có sẵn trên trình duyệt Apple Safari) gây nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Thấu hiểu những khó khăn này, công ty Cổ phần CyStack Việt Nam đã nghiên cứu và chính thức cho ra mắt phát hành trình quản lý mật khẩu Locker. Đây là một giải pháp toàn diện để lưu trữ và quản lý tất cả mật khẩu của người dùng tại một kho dữ liệu duy nhất, bảo mật và riêng tư.

Khi đăng ký Locker, mỗi người dùng sẽ sở hữu một ‘kho’ dữ liệu riêng để lưu mật khẩu, thông tin thẻ thanh toán (VISA, mastercard, thẻ ATM,…), ghi chú bí mật, ví tiền điện tử, v.v. Kho dữ liệu này được mã hóa với công nghệ tiên tiến để đảm bảo chủ tài khoản Locker là người duy nhất có thể truy cập các dữ liệu bên trong. Ngay cả đội ngũ tạo ra Locker cũng không thể truy cập và xem dữ liệu của người dùng (khám phá công nghệ bảo mật của Locker tại đây).

Người dùng có thể truy cập kho dữ liệu mật khẩu Locker của mình trên nhiều nền tảng phổ biến như trình duyệt Google Chrome, Edge, Brave, Cốc Cốc trên Windows, MacOS, Linux, máy tính bảng, điện thoại iPhone và Android.

Bên cạnh việc lưu trữ mật khẩu an toàn, Locker còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác nhằm gia tăng trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng như:

  • Tự động điền tài khoản và mật khẩu cho các ứng dụng trên di động và các trang web trực tuyến;
  • Công cụ tạo mật khẩu mạnh cho người dùng, giúp ngăn chặn tấn công mật khẩu Brute-force;
  • Kiểm tra mức độ bảo mật của mật khẩu, đưa ra những khuyến nghị phù hợp giúp gia tăng bảo mật cho tài khoản trực tuyến;
  • Chia sẻ mật khẩu an toàn với mã hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện năng suất làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn;
  • Trình tạo mã xác thực hai yếu tố được tích hợp sẵn trong ứng dụng Locker trên điện thoại iOS và Android;
  • Tính năng Offline mode cho phép truy cập ngay cả khi thiết bị di động cài đặt Locker không có kết nối mạng; và nhiều tính năng hữu ích khác.

Xem video giới thiệu trình quản lý mật khẩu Locker dưới đây:

Người dùng có thể đăng ký sử dụng trình quản lý mật khẩu Locker hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng hỗ trợ quản lý mật khẩu an toàn và đảm bảo tính riêng tư cao nhất.

Bên cạnh đó, phiên bản trả phí của Locker đem đến một số tính năng mở rộng cho người dùng có nhu cầu nâng cao. Nhân dịp ra mắt, Locker áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 30% cho người dùng đăng ký gói Premium đến hết ngày 31/6/2022. Bảo vệ mật khẩu toàn diện và sử dụng internet an toàn, tiện lợi hơn bao giờ hết chỉ với 23.000đ/tháng!


Cùng trải nghiệm những tính năng ưu việt của trình quản lý mật khẩu Locker và tải xuống miễn phí tại đường link: https://locker.io/vi/download

Hoặc quét mã QR để tải ứng dụng:

Related posts

CyStack at FIDO APAC Summit 2023: Innovative strategy and vision for a promising digital future
CyStack at FIDO APAC Summit 2023: Innovative strategy and vision for a promising digital future
September 8 2023|Company

During the three days from August 28 – 30, representative of CyStack – CEO & Founder Mr. Nguyen Huu Trung was present at FIDO APAC Summit 2023 held at Vinpearl Nha Trang, Khanh Hoa and delivered the presentation “From Password to Passwordless”. The summit took place under the sponsorship of the Ministry of Information and …

Bibox and CyStack announce partnership
Bibox and CyStack announce partnership
March 28 2023|Company

Aiming to ensure the quality of projects listed on Bibox for the community in the Decentralized Finance and Web3 space, Bibox has officially announced a strategic partnership with CyStack.  Hanoi, on Nov 07, 2022, CyStack a leading innovative cyber security company announces its partnership with Bibox, the world’s first AI-driven digital asset trading platform. The …

CyStack Becomes An Official Member Of The International Association For Trusted Blockchain Applications (INATBA)
CyStack Becomes An Official Member Of The International Association For Trusted Blockchain Applications (INATBA)
April 5 2023|Company

CyStack is pleased to announce that we have joined the International Association for Trusted Blockchain Applications as an official member on 30, June 2022. INATBA, a global blockchain association, was originally initialized by the European Commission in Brussels. It promotes an open, transparent, and inclusive global model of governance for blockchain and other distributed ledger …