Company

Chính thức ra mắt trình quản lý mật khẩu Locker

CyStack Avatar

CyStack Editor

Content Executive @ Marketing Team|March 28, 2023

Ngày 15/6/2022, CTCP CyStack Việt Nam chính thức cho ra mắt ứng dụng quản lý mật khẩu Locker – một giải pháp thay thế các phương pháp lưu trữ và quản lý mật khẩu truyền thống, giúp tăng cường bảo mật danh tính trực tuyến và tài sản của người dùng trên môi trường mạng.

Mật khẩu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ các tài khoản trực tuyến, cũng như bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của người dùng trên môi trường mạng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi số lượng tài khoản trực tuyến ngày càng tăng lên, việc quản lý và bảo vệ mật khẩu khỏi những đối tượng xấu trở thành một thách thức không hề nhỏ với người dùng internet.

Những phương pháp lưu trữ mật khẩu truyền thống như lưu vào giấy nhớ, ghi chú trên máy tính, hay thậm chí lưu bằng trình duyệt, phần mềm mặc định trong thiết bị đang bộc lộ những điểm yếu có thể khiến mật khẩu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu. Những phương pháp này thường thiếu mã hóa dẫn tới thiếu bảo mật, hoặc không hỗ trợ đa dạng nền tảng (ví dụ khi người dùng lưu mật khẩu vào trình duyệt Google Chrome thì mật khẩu đó sẽ không có sẵn trên trình duyệt Apple Safari) gây nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Thấu hiểu những khó khăn này, công ty Cổ phần CyStack Việt Nam đã nghiên cứu và chính thức cho ra mắt phát hành trình quản lý mật khẩu Locker. Đây là một giải pháp toàn diện để lưu trữ và quản lý tất cả mật khẩu của người dùng tại một kho dữ liệu duy nhất, bảo mật và riêng tư.

Khi đăng ký Locker, mỗi người dùng sẽ sở hữu một ‘kho’ dữ liệu riêng để lưu mật khẩu, thông tin thẻ thanh toán (VISA, mastercard, thẻ ATM,…), ghi chú bí mật, ví tiền điện tử, v.v. Kho dữ liệu này được mã hóa với công nghệ tiên tiến để đảm bảo chủ tài khoản Locker là người duy nhất có thể truy cập các dữ liệu bên trong. Ngay cả đội ngũ tạo ra Locker cũng không thể truy cập và xem dữ liệu của người dùng (khám phá công nghệ bảo mật của Locker tại đây).

Người dùng có thể truy cập kho dữ liệu mật khẩu Locker của mình trên nhiều nền tảng phổ biến như trình duyệt Google Chrome, Edge, Brave, Cốc Cốc trên Windows, MacOS, Linux, máy tính bảng, điện thoại iPhone và Android.

Bên cạnh việc lưu trữ mật khẩu an toàn, Locker còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác nhằm gia tăng trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng như:

  • Tự động điền tài khoản và mật khẩu cho các ứng dụng trên di động và các trang web trực tuyến;
  • Công cụ tạo mật khẩu mạnh cho người dùng, giúp ngăn chặn tấn công mật khẩu Brute-force;
  • Kiểm tra mức độ bảo mật của mật khẩu, đưa ra những khuyến nghị phù hợp giúp gia tăng bảo mật cho tài khoản trực tuyến;
  • Chia sẻ mật khẩu an toàn với mã hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện năng suất làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn;
  • Trình tạo mã xác thực hai yếu tố được tích hợp sẵn trong ứng dụng Locker trên điện thoại iOS và Android;
  • Tính năng Offline mode cho phép truy cập ngay cả khi thiết bị di động cài đặt Locker không có kết nối mạng; và nhiều tính năng hữu ích khác.

Xem video giới thiệu trình quản lý mật khẩu Locker dưới đây:

Người dùng có thể đăng ký sử dụng trình quản lý mật khẩu Locker hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng hỗ trợ quản lý mật khẩu an toàn và đảm bảo tính riêng tư cao nhất.

Bên cạnh đó, phiên bản trả phí của Locker đem đến một số tính năng mở rộng cho người dùng có nhu cầu nâng cao. Nhân dịp ra mắt, Locker áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 30% cho người dùng đăng ký gói Premium đến hết ngày 31/6/2022. Bảo vệ mật khẩu toàn diện và sử dụng internet an toàn, tiện lợi hơn bao giờ hết chỉ với 23.000đ/tháng!


Cùng trải nghiệm những tính năng ưu việt của trình quản lý mật khẩu Locker và tải xuống miễn phí tại đường link: https://locker.io/vi/download

Hoặc quét mã QR để tải ứng dụng:

Related posts

Legback teams up with CyStack for cutting-edge security in the legal landscape
Legback teams up with CyStack for cutting-edge security in the legal landscape
January 22 2024|Company

Demonstrating proactive security leadership in legaltech, Legback recently collaborated with CyStack to perform comprehensive penetration testing on client applications, allowing the company to identify and remediate vulnerabilities before threats arise. The successful 20-day project involved five skilled testers thoroughly detecting gaps, assessing risks, and providing clear fixing advice to bolster defenses across Legback’s systems. About …

Stringee takes proactive step to bolster system security by partnering with CyStack
Stringee takes proactive step to bolster system security by partnering with CyStack
December 27 2023|Company

From 23/08/2023 to 14/09/2023, Stringee engaged CyStack to perform Penetration Testing on their two applications: Stringee APIs and StringeeX. The main goal of this initiative was to identify security vulnerabilities, evaluate their impact on the web app, comprehensively document all findings in a clear and reproducible manner, and provide recommendations for remediation. The project involved …

Vayana collaborates with CyStack to assess the security of Vayana Debt Platform (VDP)
Vayana collaborates with CyStack to assess the security of Vayana Debt Platform (VDP)
December 21 2023|Company

Vayana commissioned CyStack to perform an audit on their smart contract from November 2nd to November 10th, 2023. A team of four engineers scrutinized the code to evaluate adherence to provided specifications, identify language-specific vulnerabilities, and manually inspect functionality. The audit aimed principally to determine the security, robustness, and proper operation of the smart contract …