Giám sát bảo mật tự động cho điện toán đám mây

Dùng thử miễn phí Bảng giá

Giới thiệu

Giải pháp lưu trữ hạ tầng ứng dụng và cơ sở dữ liệu trên đám mây (cloud services) mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp công nghệ. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro bảo mật và gây thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp:

  • $5 trillion USD: 5 nghìn tỷ USD là số tiền tổn thất từ các vụ rò rỉ dữ liệu gây ra bởi lỗi cấu hình dịch vụ đám mây của các doanh nghiệp trên toàn cầu giai đoạn 2018 và 2019 (Divvy Cloud, 2019).
  • 95%: Theo dự báo của Gartner, tới năm 2022, 95% các vụ vi phạm dữ liệu của điện toán đám mây là do lỗi cấu hình của người dùng.
  • $150: Số tiền tổn thất trung bình của doanh nghiệp khi 01 hồ sơ người dùng bị đánh cắp.

Theo nghiên cứu mới nhất của Gartner, phần lớn các sự cố bảo mật liên quan tới điện toán đám mây không đến từ lỗ hổng kỹ thuật của nhà cung cấp dịch vụ cloud, mà do lỗi cấu hình của người dùng. Vì vậy, việc quản lý bảo mật cho hệ thống dịch vụ đám mây (cloud auditing) trong mỗi doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng, mang tính chất sống còn với an ninh thông tin của tổ chức.

Giải pháp Cloud Security

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm an ninh mạng, các chuyên gia tại CyStack đã nghiên cứu và tự hào cho ra mắt công cụ quản lý bảo mật tự động cho hệ thống dịch vụ đám mây: Cloud Security.

Cloud Security là công cụ giám sát bảo mật thống nhất cho các nền tảng đám mây và hạ tầng máy chủ. Với Cloud Security, quản trị viên hệ thống có thể nắm bắt được tình trạng bảo mật của các dịch vụ đám mây, phát hiện và xử lý sự cố ngay khi chúng xuất hiện.

Cloud Security

Với tính năng cloud audit, bạn có thể:

Quản lý bảo mật toàn bộ dịch vụ đám mây

Quản lý bảo mật các tài khoản dịch vụ

Phát hiện lỗ hổng bảo mật trên hệ thống, bao gồm các lỗ hổng 1-day mới xuất hiện

Xem cách chúng tôi giúp bạn bảo mật dịch vụ đám mây an toàn hơn

Các nền tảng đám mây mà chúng tôi hỗ trợ:

Amazon Web Services
Microsoft Azure
G-suite

95% vi phạm dữ liệu đám mây xuất phát từ lỗi cấu hình, doanh nghiệp của bạn đã đủ bảo mật?

Lý do chọn Cloud Security để quản lý bảo mật dịch vụ đám mây

Công nghệ mạnh mẽ

Chuyên gia kinh nghiệm

Tự động hóa bảo mật

Tư vấn sản phẩm

*Tôi hiểu rằng khi gửi đi biểu mẫu này, tôi đã đồng ý với điều khoản dịch vụ của CyStack và sẽ được tư vấn sản phẩm/dịch vụ từ nhân viên kinh doanh.

"Các chuyên gia tại CyStack có kiến thức rất chuyên sâu, thậm chí phát hiện ra lỗ hổng của một đối tác cấp cao của VNtrip. Chúng tôi giờ đây có thể tập trung nguồn lực vào công việc kinh doanh và tạm thời an tâm vấn đề bảo mật."

Ông Nguyễn Hồng Thái

CTO, VNtrip

Ông Nguyễn Hồng TháiÔng Vũ Hoàng Duy
Vntrip
GetFly
HostVN
Finhay
MOG
IAE
Trustpay
Luxstay
VNDC