CyStack

CÔNG TY TNHH ANTSOMI VIỆT NAM

CyStack products used

0

From January 1, 2022 to December 31, 2022, CyStack performed a security assessment and vulnerability management for Antsomi applications. The system is tested by leading Pen-testers at CyStack and a team of community experts on the WhiteHub platform. The purpose of this project is to identify security weaknesses, provide remedial recommendations, and provide continuous feedback, in order to minimize information security risks on the system at all times.

Antsomi chủ động trong việc đối phó với các mối đe doạ bảo mật

Khám phá cách Antsomi đi trước một bước nhằm bảo vệ ứng dụng của mình khỏi các hiểm hoạ mạng với sự hỗ trợ đáng tin cậy từ CyStack.

Antsomi chủ động trong việc đối phó với các mối đe doạ bảo mật
Antsomi chủ động trong việc đối phó với các mối đe doạ bảo mật

Giới thiệu về Antsomi

Antsomi là một start-up công nghệ tập trung vào công nghệ marketing ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp chuyển đổi số, Antsomi đã xây dựng nền tảng dữ liệu khách hàng tích hợp AI đầu tiên, CDP 365, ở phía Nam Châu Á.

Trong khi các nền tảng dữ liệu khách hàng trở thành cốt lõi của nhiều doanh nghiệp, Antsomi giúp doanh nghiệp hợp nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của bạn, thông qua CDP 365 và các dịch vụ liên quan.

Đồng sáng lập bởi các chuyên gia Digital trong khu vực, Antsomi đặt trụ sở tại Singapore cùng các chi nhánh tại Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Trung tâm kỹ thuật của doanh nghiệp được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây có các nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư phần mềm và quản lý sản phẩm.

Thách thức của doanh nghiệp

thách thức bảo mật của Antsomi

“Việc đầu tư vào bảo mật hệ thống là vô cùng cấp thiết đối với mọi doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Bản thân tôi đã sớm tự nhận thấy đây là một yếu tố không thể xem thường trong việc phát triển kinh doanh của Antsomi.” – Ông Bạch Quang Bảo Toàn, Co-Founder & CTO tại Antsomi CDP 365 & Ants Programmatic

Bảo mật dữ liệu và hệ thống mạng đang trở thành một trong những thách thức lớn của thời đại công nghệ hiện nay. Với sự phát triển nhanh chóng của internet và công nghệ thông tin, việc bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng và dữ liệu quan trọng trở nên càng khó khăn hơn đối với đại đa số các doanh nghiệp, bất kể mọi quy mô và ngành nghề.

Trong môi trường kỹ thuật số, Antsomi phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công từ các hacker cá nhân hoặc tổ chức tội phạm mạng chuyên nghiệp. Những kẻ tấn công này có thể tìm cách xâm nhập vào ứng dụng của Antsomi để đánh cắp dữ liệu quan trọng, gây hỏng hóc, gián đoạn hoạt động hoặc lợi dụng thông tin nhạy cảm.

Bên cạnh những mối đe dọa từ bên ngoài, Antsomi cũng có nguy cơ gặp phải hiểm hoạ từ bên trong tổ chức. Việc lừa đảo, xâm nhập hoặc lợi dụng thông tin của nhân viên có thể gây hỏng hóc đáng kể đến bảo mật của ứng dụng. Chính vì vậy, việc đảm bảo nhận thức về bảo mật cho nhân viên kết hợp thiết lập các biện pháp kiểm soát truy cập là một yếu tố quan trọng để Antsomi tự bảo vệ khỏi các mối đe dọa nội bộ.

Thêm vào đó, việc công nghệ và môi trường liên tục thay đổi cũng tạo ra nhiều thách thức đáng kể trong việc bảo mật ứng dụng. Antsomi phải đảm bảo rằng họ luôn cập nhật với các phát triển mới nhất trong lĩnh vực bảo mật và áp dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để ứng phó kịp thời với các hướng tấn công mới.

“Mặc dù chưa từng trải qua bất kỳ sự cố bảo mật nào trong quá khứ, nhưng Antsomi ưu tiên việc phòng ngừa hơn là giải quyết vấn đề. Chúng tôi đặt bảo mật lên hàng đầu với mục tiêu luôn đi trước một bước các hành động tấn công của tin tặc.” – Trích lời đại diện của Antsomi

Giải pháp từ CyStack

Giải pháp từ CyStack - Vulnerability Management và Locker Password Manager

“Trước đây, công ty đã từng thử qua một vài giải pháp bảo mật khác nhưng không đạt được kết quả như kỳ vọng. Với CyStack, chúng tôi cảm thấy thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của họ.” – Ông Bạch Quang Bảo Toàn, Co-Founder & CTO tại Antsomi CDP 365 & Ants Programmatic

Mất mát dữ liệu, vi phạm thông tin cá nhân và tấn công mạng có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động của một tổ chức. Trước những mối đe dọa ngày càng tinh vi và phức tạp, Antsomi đã tìm đến CyStack – công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, an toàn thông tin tại Việt Nam – giúp doanh nghiệp triển khai các biện pháp thích hợp nhằm ứng phó kịp thời những sự cố bảo mật tiềm ẩn.

Từ ngày 01/01/2022 đến ngày 31/12/2022, CyStack đã thực hiện đánh giá bảo mật và quản lý lỗ hổng cho các ứng dụng của Antsomi. Hệ thống được kiểm thử bởi các chuyên gia Pen-testers hàng đầu tại CyStack và một nhóm chuyên gia cộng đồng trên nền tảng WhiteHub. Mục đích của dự án này là xác định các điểm yếu về bảo mật, đưa ra các khuyến nghị khắc phục, đồng thời phản hồi liên tục, nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro an toàn thông tin trên hệ thống tại mọi thời điểm.

Bên cạnh đó, Antsomi cũng ứng dụng Locker – trình quản lý mật khẩu do CyStack phát triển với tiêu chí đặt bảo mật lên hàng đầu vào quy trình làm việc nội bộ và với khách hàng. Điều này giúp công ty dễ dàng tạo ra các mật khẩu mạnh ngẫu nhiên, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chia sẻ tài liệu nhạy cảm.

Kết quả

Kết quả Antsomi đạt được sau khi sử dụng dịch vụ của CyStack

Kết luận

Bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng trong thời đại kỹ thuật số mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề cần quan tâm hàng đầu để bảo vệ hệ thống và ứng dụng khỏi các hiểm hoạ mạng.

Bằng việc chủ động tìm đến các giải pháp bảo mật của CyStack, Antsomi đã chứng minh sự tận tâm và sẵn lòng đối phó với những mối đe dọa bảo mật. Kết quả là Antsomi tăng cường sự an toàn và tin cậy cho hệ thống của mình, đồng thời xây dựng lòng tin từ khách hàng và đối tác. Antsomi đứng trước đầu mục trong việc đảm bảo an ninh thông tin trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số, và tiếp tục phát triển trong môi trường kỹ thuật số ngày càng phức tạp.

Other Case Studies

Ragnar Corporation and strong interest in security issues
Case study|
Ragnar Corporation and strong interest in security issues

Learn more about how Ragnar Corporation has proactively responded to protect the T-Reg application web through the Penetration Testing method. About Ragnar Corporation Co.,Ltd Ragnar Corporation is an information technology start-up, based in Bangkok, Thailand. Ragnar specializes in providing cybersecurity solutions and managing legal processes in the financial industry through technology to companies, businesses and […]

Tập đoàn Ragnar và sự quan tâm mạnh mẽ tới các vấn đề về an toàn bảo mật
Case study|
Tập đoàn Ragnar và sự quan tâm mạnh mẽ tới các vấn đề về an toàn bảo mật

Tìm hiểu thêm về cách Tập đoàn Ragnar đã chủ động ứng phó bảo vệ ứng dụng web T-Reg thông qua phương pháp Kiểm thử xâm nhập (Penetration Testing). Giới thiệu về Ragnar Corporation Co., Ltd Tập đoàn Ragnar là một start-up công nghệ thông tin có trụ sở đặt tại Bangkok, Thái Lan. Ragnar […]

Chìa khóa giúp Cellframe đảm bảo an ninh trong ngành công nghiệp blockchain
Case study|
Chìa khóa giúp Cellframe đảm bảo an ninh trong ngành công nghiệp blockchain

Khám phá những thách thức bảo mật mà các công ty blockchain như Cellframe đã gặp phải và cách họ vượt qua chúng. Giới thiệu về Cellframe Cellframe network là một nền tảng thế open source thế hệ mới, có khả năng mở rộng để xây dựng và kết nối các Blockchain cũng như dịch vụ được […]